An Phu house1

http://www.homedsgn.com/2016/01/10/la-design-studio-create-a-vertical-private-residence-in-ho-chi-minh-city/

Location: HCM city

Project area: 200 sqm

Project year: 2013

Mộc mạc thời đương đại!

Nhà An Phú nằm trong một khu vực dân cư của vùng ngoại ô Tp Hồ Chí Minh . Khu đất với mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, với tầm nhìn khá rộng phóng ra là cả một khoảng thiên nhiên bao la với sông, cây cỏ xanh mướt, tận dụng sự ưu ái này người thiết kế đã sáng tạo ra không gian ở như rủ thiên nhiên vào nhà, La’s achitects đã bố trí không gian mở để có thể thấy toàn bộ cảnh quan bên ngoài.Bằng việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, gạch cũ và các mảng xanh , các kiến trúc sư muốn tạo nên không gian kết nối nhằm xóa đi giới hạn trong công trình.

Để tạo nên nét riêng, hệ thống đèn chiếu sáng đều được làm thủ công dựa vào thiết kế của kiến trúc sư dựa trên tiêu chí của chủ nhà, từ cách sử dụng vật liệu thô như gỗ, như nền và trần nhà chỉ láng hồ dầu, như gạch bông điểm xuyết cho nhà vệ sinh hay gạch trần trang trí tường, mọi thứ tưởng chừng rất thô, rất mộc nhưng khi tất cả được kết hợp có chủ ý của kiến trúc sư lại tạo ra các không gian thanh lịch và yên bình cho chủ nhà những người có thể bỏ lại tất cả mệt mỏi của mình đằng sau sau một ngày làm việc dài để tận hưởng không gian riêng của chính mình trong một thành phố đang phát triển và ồn ả.

http://www.homedsgn.com/2016/01/10/la-design-studio-create-a-vertical-private-residence-in-ho-chi-minh-city/